Bộ não kể gì về bạn?

Điều đặc biệt nhất, cuốn sách gần như xóa bỏ khoảng cách giữa tài liệu học thuật và cuộc sống. Nó dễ hiểu, sinh động, và trực quan như bạn đang xem một bộ phim tài liệu kỳ thú mà không bị ngắt tập. Như chính Eagleman chia sẻ, cuốn sách không dành riêng cho nhóm độc giả nào, không bao hàm bất kỳ kiến thức chuyên môn nào, mà chỉ có sự tò mò và khát khao tự khám phá

[GIỚI THIỆU SÁCH MỚI]
Tên sách: Bộ não kể gì về bạn?
Tác giả: David Eagleman
Dịch giả: Trần Tuấn Hiệp. (Bật mí: Đây là một thành viên của PU nha các bạn!)
---------------------------------------------
Bạn sẽ thắc mắc tại sao có những người có trí nhớ não cá vàng, nhớ rồi lại mau quên. Trong khi có những người trí nhớ siêu phàm, họ chỉ cần nhìn một lần là nhớ mãi mãi.
--------------------------------------------
Một ổ cứng máy tính, một bộ nhớ điện thoại có thể lưu trữ rất nhiều . Tuy nhiên nó lưu trữ không lớn bằng não bộ của con người. Cả cuộc đời của một người bình thường cũng chỉ sử dụng đến khoảng 30% bộ não mà thôi.
Cuốn sách này gồm 6 chương:
1. Tôi là ai?
2. Thực tại là gì?
3. Ai đang điều khiển?
4. Chúng ta quyết định như thế nào?
5. Tôi có cần bạn không?
6. Chúng ta sẽ là ai?
enlightenedĐiều đặc biệt nhất, cuốn sách gần như xóa bỏ khoảng cách giữa tài liệu học thuật và cuộc sống. Nó dễ hiểu, sinh động, và trực quan như bạn đang xem một bộ phim tài liệu kỳ thú mà không bị ngắt tập. Như chính Eagleman chia sẻ, cuốn sách không dành riêng cho nhóm độc giả nào, không bao hàm bất kỳ kiến thức chuyên môn nào, mà chỉ có sự tò mò và khát khao tự khám phá.
--------------------------------------------
Hãy đăng nhập tài khoản Thư viện của bạn để có thể đặt mượn cuốn sách này bạn nhé!
https://elib.phenikaa-uni.edu.vn/cgi-b…/koha/opac-detail.pl…