TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN TIẾP NHẬN TẠP CHÍ TẶNG CỦA PGS. TS LÊ HIẾU HỌC - PHÓ HIỆU TRƯỞNG

PGS.TS. Lê Hiếu Học tặng cho Trung tâm Thông tin Thư viện mỗi số 4 bản Tạp chí Pi - Tạp chí của Hội Toán học Việt Nam.

Trung tâm Thông tin - Thư viện xin trân trọng giới thiệu với độc giả của Trường Đại học Phenikaa sự có mặt của TẠP CHÍ PI tại Thư viện bắt đầu từ Tháng 10 năm 2020.
Trân trọng cám ơn Nhà tài trợ PGS.TS. Lê Hiếu Học - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa đã dành tặng 04 cuốn/ số / tháng Tạp chí Pi. Tạp chí Pi sẽ xuất bản hàng tháng và Thư viện sẽ tiếp nhận số mới của Tạp chí từ ngày 10 -15 hàng tháng nên bạn đọc nhớ lịch để đón đọc.

Tạp chí Pi Tập 4 số 10 - Tháng 10 năm 2020 đã có mặt tại Thư viện - Chủ đề: Toán học kì diệu trong Âm nhạc... và rất nhiều nội dung hấp dẫn mọi lứa tuổi.
------------------------------------------

Tạp chí Pi là một ấn phẩm của Hội Toán học Việt Nam, với mục đích truyền bá Toán học tới cộng đồng. Pi được xuất bản hàng tháng, gồm 68 trang, khổ 19 x 27cm và được in màu toàn bộ (kể từ tháng 1/2020).Tạp chí mang vẻ đẹp toán học, kiến thức toán học tới mọi người qua các chuyên mục đa dạng với các nội dung phong phú, thân thiện và nhiều màu sắc.
Chúng tôi hy vọng rằng mỗi độc giả, từ trẻ em tới người lớn tuổi, với các kiến thức vềToán học khác nhau, đều tìm được những điều lý thú về Toán học, những ích lợi của nó, qua các trang phù hợp trong Pi.
--------------------------------------------

Bạn đọc có thể đặt mượn thông qua Thư viện điện tử của Trường.

https://elib.phenikaa-uni.edu.vn/cgi-b…/koha/opac-detail.pl…