Khoa Kỹ thuật Ô tô và Năng lượng tặng sách cho Thư viện

Ngày 02 tháng 10 năm 2020, Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Phenikaa trân trọng tiếp nhận -2 tên sách với số lượng 50 cuốn của 2 tác giả TS. Hồ Xuân Năng và TS Đinh Ngọc Ân - Khoa Kỹ thuật Ô tô và Năng lượng tặng cho Trung tâm Thông tin Thư viện nhà trường.

1. Cuốn sách: Kỹ thuật động cơ ô tô
Đồng chủ biên: TS. Hồ Xuân Năng, TS. Đinh Ngọc Ân
Cuốn sách có nội dung phù hợp với nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy ở bậc đại học, cao học, hệ chính quy nhóm ngành: Kỹ thuật ô tô, Công nghệ - kỹ thuật ô tô, cơ điện tử ô tô. Sách cũng là nguồn tham khảo tốt cho nhiều đối tượng khác với các nội dung sát thực tế, phương pháp trình bày hợp lý, dễ tiếp cận.


-----------------------------------
2. Cuốn sách: Cảm biến và cơ cấu chấp hành trong hệ thống cơ điện tử ô tô
Đồng chủ biên: TS. Đinh Ngọc Ân, TS. Hồ Xuân Năng
Cuốn sách được biên soạn để giúp các học sinh, sinh viên chuyên ngành kỹ thuật ô tô, công nghệ kỹ thuật ô tô, cơ khí ô tô, cơ khí động lực và đặc biệt sinh viên chuyên ngành cơ điện tử ô tô có kiến thức cơ sở tiếp thu và hiểu biết các hệ thống cơ điện tử trên ô tô hiện nay. Các tác giả hy vọng cuốn sách sẽ có ích và hỗ trợ cho các đối tượng đang làm công tác bảo hành, chẩn đoán và sửa chữa ô tô.


-----------------------------------
Cuốn sách hiện có tại Thư viện Trường Đại học Phenikaa, kính mời quý Thầy/cô và các bạn sinh viên tìm đọc.
https://elib.phenikaa-uni.edu.vn/cgi-b…/koha/opac-detail.pl…
https://elib.phenikaa-uni.edu.vn/cgi-b…/koha/opac-detail.pl…

Trung tâm Thông tin - Thư viện trân trọng cám ơn những cuốn sách và sự ủng hộ của các tác giả và quý thầy cô. Trung tâm vẫn luôn tiếp nhận các nguồn sách tặng, biếu, ủng hộ về cho Thư viện nhà trường. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Phenikaa - Tầng 1 Nhà A4. Email: library@phenikaa-uni.edu.vn