Ứng dụng di động PU-LIC - Trung tâm Thông tin Thư viện Trường ĐH Phenikaa

Ứng dụng di động PU-LIC - Trung tâm Thông tin Thư viện Trường ĐH Phenikaa

Các bạn đọc của Phenikaa Uni thân mến,

Để nâng cao trải nghiệm sử dụng sản phẩm dịch vụ cho người dùng của Trung tâm Thông tin Thư viện, ứng dụng di động PU-LIC đã được triển khai và thiết kế. Trung tâm trân trọng giới thiệu tới người dùng của Phenikaa University ứng dụng di động PU-LIC như sau:

1. Ứng dụng hoạt động trên 2 hệ điều hành IOS và Android, người dùng truy cập các App Store và CHPlay để tải ứng dụng về máy điện thoại/tablet. Từ khóa tìm kiếm: PU-LIC
2. Người dùng đăng nhập vào App bằng tài khoản truy cập nội bộ (chính là tài khoản bạn đang dùng để truy cập wifi, thư viện, msTeams - lưu ý không nhập phần @st.phenikaa-uni.edu.vn trong tên đăng nhập).
3. Bạn đọc trải nghiệm và cần có thông tin phản hồi khi sử dụng vui lòng truy cập Tab Cá nhân trong Ứng dụng và bấm vào mục Góp ý hoặc Báo lỗi để gửi thông tin tới quản trị viên và nhà phát triển. Mọi góp ý của các bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn để đáp ứng trải nghiệm của các bạn về sản phầm dịch vụ của Trung tâm TTTV.
4. QR cài đặt phần mềm tại file đính kèm. Hoặc bạn đọc có thể các kho ứng dụng CHPlay, AppStore tìm ứng dụng "PU-LIC" và cài đặt.
5. Cần hỗ trợ/hướng dẫn cài đặt người dùng có thể tới Trực tiếp Phòng 103 -A4 Trung tâm TTTV để được hỗ trợ.
Thân mến,
Đội ngũ Trung tâm Thông tin Thư viện.