[GIỚI THIỆU SÁCH]

“10% hạnh phúc hơn” - Tác giả: Dan Harris
Bạn đã bao giờ nổi cơn thịnh nộ, hất tung tài liệu để phô bày cảm xúc, luôn miệng nhai đồ ăn vặt dù chẳng thấy đói hay, hay cắm cúi xem điện thoại khi người bên cạnh đang trao đổi công việc?
Hay khi bạn cứ mải miết đuổi theo tham vọng, vô tình tự ép bản than làm việc và học tập triền mien dưới áp lực nặng nề. Bất chợt một ngày, bạn kiệt sức, gục ngã ngay trên hành trình tìm kiếm thành công.
Hành trình gượng dậy sau tình cảnh tồi tệ và tìm lại nhiệt huyết chính là chủ đề mà Dan Harris – tác giả cuốn sách “10% hạnh phúc hơn” muốn hướng đến. Sau khi bị hoảng loạn trên truyền hình toàn quốc, Dan Harris biết rằng anh phải thay đổi. Một người vô thần như anh bắt đầu dấn thân vào một cuộc phiêu lưu kỳ quái liên quan đến một mục sư bị thất sủng, một bậc thầy bí ẩn và một nhóm các nhà khoa học thần kinh. Cuối cùng, Harris nhận ra rằng nguồn gốc của những vấn đề là thứ mà anh luôn nghĩ là tài sản lớn nhất của mình: tiếng nói nội tâm, thứ đã đẩy vượt lên trên hàng ngũ của môi trường siêu cạnh tranh, nhưng cũng đẩy anh đến những quyết định cực kỳ ngu ngốc, kích động sự điên cuồng trong anh.
Liệu Dan Harris có tìm thấy phương pháp giúp anh cân bằng giữa áp lực công việc và tinh thần hay không? Tất cả đều được gói gọn trong “10% hạnh phúc hơn”. Mời bạn cùng đọc, cùng suy ngẫm với Harris và đúc rút những bài học bổ ích để chuẩn bị cho hành trình riêng của mình.