Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Phenikaa

Ngày 20/02/2020, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Phenikaa để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham gia Đoàn khảo sát sơ bộ có TS Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm, GS.TSKH Bành Tiến Long – Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài; TS Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký Đoàn; ThS Bùi Thu Thủy – Giám sát viên. Tiếp Đoàn đánh giá ngoài có GS Phạm Thành Huy - Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng cùng các thành viên của Hội đồng tự đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Phenikaa.

GS Bành Tiến Long kiểm tra hồ sơ, minh chứng

Tại buổi khảo sát sơ bộ, Đoàn đánh giá ngoài đã làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Phenikaa và Hội đồng tự đánh giá để thông báo và trao đổi với Trường về kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá; trao đổi và thống nhất kế hoạch khảo sát chính thức của Đoàn gồm: thời gian khảo sát, những vấn đề cơ sở giáo dục cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức như: tài liệu, hồ sơ minh chứng, các đối tượng cần mời để phỏng vấn, các địa điểm sẽ tham quan, khảo sát, các yêu cầu chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị, hậu cần cho Đoàn đánh giá ngoài. Trong buổi làm việc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài cũng đã tiến hành khảo sát sơ bộ một số cơ sở vật chất của Nhà trường.

Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, Trưởng đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài
và Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa ký biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ

Để đảm bảo tính chính xác, thay mặt Trường Đại học Phenikaa, GS Phạm Thành Huy cam kết Nhà trường sẽ cố gắng hết khả năng của mình để hoàn thiện hồ sơ, cung cấp các tài liệu, minh chứng cần bổ sung, phối hợp chặt chẽ và đáp ứng các yêu cầu của Đoàn.

Kết thúc buổi làm việc, Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN và Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã ký Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ. Theo đó, thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường Đại học Phenikaa được thống nhất từ ngày 20 đến ngày 25/3/2020.