Trường Đại học Phenikaa chúc mừng các thầy cô nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020), sáng nay, đại diện Tập đoàn Phenikaa và lãnh đạo Trường đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các thầy cô Khoa Dược, Khoa Điều dưỡng và Khoa Kỹ thuật Y học. Đây là ba khoa đào tạo sinh viên tương lai sẽ trở thành y sỹ, bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng viên công tác trong ngành Y.

GS Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể các thầy cô của ba đơn vị. Đồng thời, GS cũng biểu dương sự nỗ lực của các thầy cô đã mang trí tuệ và tài năng để đạt được những thành tích cao trong công tác giáo dục đào tạo những năm vừa qua. Đặc biệt trước tình hình diễn biễn phức tạp của dịch Covid-19, các thầy cô đã rất tích cực trong việc tham gia phòng, chống dịch và sản xuất dung dịch sát khuẩn tay nhanh. GS cũng mong muốn các khoa tiếp tục phát huy truyền thống và thế mạnh của mình tiếp tục đoàn kết, nỗ lực đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển chung của Trường Đại học Phenikaa.

Ông Nguyễn Ngọc Vinh - Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn chúc mừng Khoa Điều dưỡng

Khoa Dược, Khoa Điều dưỡng là hai khoa có lịch sử phát triển lâu đời và số lượng sinh viên lớn nhất trong Trường. Khoa Kỹ thuật Y học mới thành lập với các chuyên ngành như Xét nghiệm y học và Phục hồi chức năng.

Đại diện Tập đoàn chúc mừng Khoa Kỹ thuật Y học

Với tính chất đặc thù của ngành, trong khi các sinh viên được khuyến nghị ở nhà, tránh tới trường để giảm thiểu nguy cơ của dịch Covid-19 thì sinh viên Khoa Điều dưỡng vẫn tới các bệnh viện để thực tập, trải nghiệm, ứng dụng lý thuyết vào thực hành trong điều kiện thực tế.